ADD:60 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN
TEL/ZALO(+84) 94 329 9933

THỦ CÔNG - TỈ MỈ - TINH XẢO - THỜI THƯỢNG

Tại WoodPecker Leather, chúng tôi luôn cố gắng để mỗi sản phẩm có thể trở thành một “tác phẩm”, mang trong mình ý nghĩa riêng và vượt ra ngoài ranh giới của một sản phẩm đồ da quen thuộc.
https://wpleather.vn/wp-content/uploads/2014/05/keyboard-338502_1280-e1401555387450.jpg

TẠO NÊN TÁC PHẨM

Mỗi sản phẩm được chế tác tại WoodPecker là sự kết hợp hài hòa giữa nguồn nguyên liệu hoàn hảo và đôi bàn tay, khối óc của người thợ thủ công lành nghề. Nguyên liệu chế tác được lựa chọn kĩ lưỡng, nhập trực tiếp từ những nước có công nghệ thuộc da nổi tiếng và lâu đời trên thế giới như Pháp, Ý, Đức,…; đảm bảo sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Cùng với đó là sự kết hợp khả năng sáng tạo, đôi bàn tay tỉ mỉ, khéo léo của nghệ nhân Việt để tạo ra những sản phẩm da thủ công tinh xảo, mang đậm phong cách và cá tính. Chúng tôi luôn cố gắng để mỗi sản phẩm có thể trở thành một “tác phẩm”, mang trong mình ý nghĩa riêng và vượt ra ngoài ranh giới của một sản phẩm đồ da quen thuộc.

Người sáng lậpNguyễn Lâm Bằng

QUY TRÌNH CHẾ TÁC SẢN PHẨM

01. LÊN Ý TƯỞNG

Đội ngũ thiết kế của WoodPecker sẽ ngồi cùng với khách hàng để lắng nghe mong muốn của khách hàng về sản phẩm, từ đó đưa ra ý tưởng và phác họa nhanh hình dáng, kích thước và công năng của sản phẩm.

02. THIẾT KẾ

Thiết kế chi tiết sản phẩm trên máy tính từ hình dáng đến kích thước để đảm bảo độ chính xác cho sản phẩm.

03. RA BẢN MẪU - CHỈNH SỬA THIẾT KẾ

Ra bản mẫu sản phẩm dựa trên bản thiết kế, tinh chỉnh thiết kế trước khi tiến hành chế tác.

04. CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU DA - PHỤ KIỆN

Ra bản mẫu sản phẩm dựa trên bản thiết kế, tinh chỉnh thiết kế trước khi tiến hành chế tác.

05. CHẾ TÁC

Bước quan trọng nhất để cho ra đời một sản phẩm. Mọi công đoạn nhỏ từ cắt phôi, ghép phôi, gia cố, ke viền, sơn cạnh, khâu ghép,… đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn trọng để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cuối cùng. Khâu cá nhân hóa được thực hiện đồng thời với quá trình chế tác sản phẩm.

06. KIỂM TRA SẢN PHẨM

Mọi sản phẩm tại WoodPecker trước khi tới tay khách hàng đều được kiểm tra, đánh giá chất lượng kĩ càng nhằm đưa tới những sản phẩm chất lượng và đúng với mong muốn khách hàng.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon